GIỚI THIỆU

SUNHOMES GROUP là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ tư vấn, phân phối & Cho thuê.. Chính thức hoạt động từ tháng 9 năm 2015, SUNHOMES GROUP luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2015 đến nay, SUNHOMES GROUP đã tham gia phân phối hơn 200 dự án, đầu tư 2 dự án và tư vấn cho thuê hơn 350 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 1000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

CEO and Founder: “Nguyễn Thượng Lưu

VIDEO

GIỚI THIỆU THƯỢNG LƯU

X

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỊNH HƯỚNG

Đối tác của chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SUNHOMES GROUP - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng thân thiết đã đang và sẽ đồng hành cùng Công Ty!

GỬI THÔNG TIN CHO SUNHOMES GROUP

You have already added 0 property

Call Now 0888.986.888

Login

Register

Login Account

Login with demo user

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Invaild email address.