Thăng Long Tower

Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $13 - $16/m2

Được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật có thiết kế đẹp, hiện đại thuộc khu vực quận Thanh Xuân, Thăng Long Tower sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn thiện. Với nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại khu vực này thì đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Vị trí tòa nhà Thăng Long Tower

Thăng Long Tower là văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nằm trên đường Ngụy Như Kom Tum. Đây là một trong số những tuyến đường nổi bật của khu vực, dễ dàng kết nối với khu vực nội thành và di chuyển ra ngoại thành thông qua các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến…

Xung quanh tòa nhà Thăng Long là nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia, các trung tâm thương mại, các khu đô thị mới, các khu dân cư, nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, hệ thống các ngân hàng… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Thăng Long Tower được xây dựng trên diện tích tổng thể 7.200m2, bao gồm 20 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê 12.420m2 và 2 tầng hầm để xe. Mỗi sàn có diện tích 634m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 60m2 trở lên phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng.

Tòa nhà văn phòng Thăng Long được thiết kế và xây dựng theo công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân đầy đủ, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Bao gồm:

+ Hệ thống kính chắn tường cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian văn phòng tập trung và yên tĩnh, tạo môi trường làm việc chuyên.

+ Bãi đỗ xe là diện tích 2 tầng hầm và bãi đỗ xe cách tòa nhà 50m rất thuận tiện.

+ Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, công suất min 750 BTU/m2.

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị từng tầng văn phòng.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Với vị trí thuận tiện nằm trong khu vực phát triển phía Tây thành phố, tòa nhà Thăng Long Tower được thừa hưởng nhiều tiện ích vốn có xung quanh như: mạng lưới các ngân hàng, hệ thống các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trung tâm thương mại và nhiều dự án bất động sản đang xây dựng…tạo môi trường phát triển cạnh tranh, nhiều cơ hội.

Bên cạnh đó, bộ phận quản lý tòa nhà, bộ phận lễ tân, vệ sinh, dịch vụ cũng hoạt động liên tục nhằm nâng cao chất lượng tòa nhà, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng thuê văn phòng.

*** Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích mà giá thuê lại cạnh tranh thì tòa nhà Thăng Long Tower trên đường Ngụy Như Kom Tum là một lựa chọn khá thích hợp.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $13 - $16/m2
 • Loại : Văn phòng hạng B
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
 • Diện tích sàn : 634 m2
 • Số tầng : 20 tầng nổi và 2 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,7 m
 • Đỗ xe : Diện tích 2 tầng hầm và bãi đỗ xe cách tòa nhà 50m
 • Thang máy : Hệ thống 4 thang máy tốc độ cao Mitsubitshi.
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, công suất min 750 BTU/m2
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.