Tòa nhà HTP

Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $11 - $15/m2

Nằm trên mặt đường lớn Trần Khát Chân, tòa nhà HTP là tòa nhà văn phòng được thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn thiện. So với những lợi ích mà tòa nhà mang lại cho khách hàng thì mức giá thuê hiện nay là rất hợp lý. Đó cũng là lý do tòa nhà thu hút được lượng khách thuê và đặt văn phòng làm việc tại toà nhà khá ổn định.

Vị trí tòa nhà HTP

Tòa nhà HTP Building là địa chỉ Cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng toạ lạc tại phố Trần Khát Chân – một trong những tuyến phố có tốc độ phát triển mạnh mẽ của quận Hai Bà Trưng, với giao thông 2 chiều thông thoáng, rộng rãi, ít xảy ra ách tắc, thuận tiện cho việc dịch chuyển, lưu thông.

Xung quanh tòa nhà là nhiều tòa nhà văn phòng, các cơ quan, các tổ chức kinh tế, nhiều mặt bằng kinh doanh tạo môi trường làm việc sôi động, doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển.

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành theo các tuyến phố trọng điểm như Đại Cồ Việt, Giải Phóng, Lê Duẩn, Bà Triệu, Phố Huế… rất thuận tiện cho việc giao thương, kết nối giao thông.

Các toà nhà văn phòng cho thuê lân cận: Toà nhà Thái Bình, Toà nhà 94 Bà Triệu, toà nhà HQ Building, Toà nhà 106 Phố Huế ….

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà HTP được xây dựng trên diện tích 1.500m2 với quy mô 12 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích một sàn 420m2, trong đó diện tích cho thuê từ 210m2. Toà nhà HTP đóng góp cho thị trường khoảng 4.620m2 sàn văn phòng cho thuê.

HTP Building được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Toàn bộ diện tích tầng hầm và khuôn viên xung quanh được dành cho việc để ô tô xe máy của cán bộ công nhân viên tại tòa nhà và mọi khách hàng đến giao dịch.

Tòa nhà văn phòng HTP có thiết kế độc đáo với lớp kính chắn tường cách âm, cách nhiệt mang đến môi trường làm việc yên tĩnh, hiệu quả.

Hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện bao gồm:

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại thiết kế âm trần.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam.

+ Hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất sử dụng tại toà nhà.

Tiện nghi và dịch vụ tại HTP Building

Tòa nhà HTP nằm trên tuyến đường giao thông sầm uất, xung quanh là hệ thống cơ quan nhà nước và nhiều ngân hàng như Kho bạc nhà nước quận Hai Bà Trưng, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng  ngoại thương cùng nhiều ngân hàng thương mại khác là điều kiện rất thuận tiện trong giao dịch cho các doanh nghiệp tại toà nhà.

Xung quanh tòa nhà cũng có nhiều địa chỉ ăn uống, các nhà hàng, quán cafe, các địa chỉ mua sắm phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

*** Được đầu tư bởi Công ty công trình giao thông Hà Nội, hiện tòa nhà HTP đang được chào với giá thuê rất hấp dẫn và cạnh tranh, thích hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích, ngân sách hợp lý.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $11 - $15/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h; Thứ 7: 8h - 12h30.
 • Diện tích sàn : 420 m2
 • Số tầng : 12 tầng nổi và 1 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,7 m
 • Đỗ xe : Hệ thống 2 thang máy Mitsubitshi
 • Thang máy : Hệ thống 2 thang máy Mitsubitshi
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại được thiết kế âm trần
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.