Tòa nhà Oriental Tower

Tây Sơn, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
Khoảng giá $15 - $20/m2

Oriental Tower (Tòa nhà Phương Đông) đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về một tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B cao cấp, toà nhà được đánh giá cao với các lợi thế đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, phong cách thiết kế đẳng cấp và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây là vị trí lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với mức giá thuê hợp lý mà lại đáp ứng được nhiều nhu cầu, tiện ích.

Vị trí tòa nhà Phương Đông – Oriental Tower

Oriental Tower (Toà nhà Phương Đông)nằm tại số phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Oriental có vị trí đắc địa với 3 mặt tiền và 2 cổng chính nằm trên tuyến đường Tây Sơn, Thái Thịnh và phố Vĩnh Hồ – đây là 2 tuyến phố rộng rãi, thoáng đãng, dễ dàng kết nối với nhiều tuyến phố lớn trong khu vực, khu trung tâm thành phố và khu đô thị mới phía Tây.

Xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu dân cư và các trung tâm thương mại lớn như: Lotte Mart, Vin Mart ngay ngã tư Sở cùng với các ngân hàng và nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa khác như Viet Tower, MIPEC …đã tạo nhiều thuận lợi cho việc giao dịch, hợp tác, kết nối di chuyển.

Quy mô và thiết kế Oriental Tower

Tòa nhà Oriental Tower được xây dựng trên tổng diện tích xây dựng 16.000m2 với 16 tầng nổi, trong đó diện tích mặt sàn văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp cho thuê là 10.000m2 với 2 tầng hầm để xe có diện tích 2.500m2, đáp ứng nhu cầu trông giữ xe của các đơn vị đang hoạt động thuê tại đây như ngân hàng Sea Bank, siêu thị điện máy Pico.

Tòa nhà Oriental được thiết kế hiện đại, mỗi sàn của tòa nhà có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 50m2 trở lên, phục vụ nhu cầu, quy mô kinh doanh của từng loại hình doanh nghiệp.

Tòa nhà Phương Đông – Oriental Tower có 2 tầng hầm với diện tích 2500m2 và một phần diện tích xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe nên có thể chứa được rất nhiều oto và xe máy của nhân viên hay khách hàng đến làm việc, giao dịch tại các đơn vị thuê văn phòng tạo tòa nhà.

Tiện ích và trang thiết bị tại tòa nhà Oriental

+ Tòa nhà được trang bị hệ thống tường kính theo tiêu chuẩn châu Âu,cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Tòa nhà được trang bị 4 thang máy và 6 thang cuốn đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhân viên, khách hàng giữa các tầng tòa nhà.

+ Hệ thống an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn 24/24, có gắn camera giám sát tự động.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khi xảy ra sự cố.

Hệ thống ngân hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm ngay tại tòa nhà cũng là một tiện ích tạo thuận lợi cho nhu cầu giao dịch làm việc, vui chơi, giải trí của nhân viên, khách hàng.

Bộ phận quản lý và lễ tân làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhằm xây dựng hình ảnh cao ốc văn phòng văn minh, hiện đại.

Bộ phận vệ sinh nhằm đảm bảo sự sạch sẽ tại các khu vực công cộng và các văn phòng cho thuê.

*** Đối với tất cả các doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ phong cách làm việc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn đến từ vị trí, trụ sở, không gian văn phòng. Đối các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Oriental Tower, đẳng cấp, vị trí trong mắt của đối tác sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $15 - $20/m2
 • Loại : Văn phòng hạng B
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h-18h Thứ 7: 8h-12h30.
 • Diện tích sàn : 1000 m2
 • Số tầng : 16 tầng nổi, 2 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,7m
 • Đỗ xe : Toàn bộ diện tích tầng hầm và khu vực xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe
 • Thang máy : Hệ thống 4 thang máy trọng tải 800kg/thang
 • Điều hòa : Điều hòa trung tâm VRV III, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực
 • Điện dự phòng : Máy phát điện Komatsu công suất cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.