Tòa nhà Sky City Tower

Láng Hạ, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
Khoảng giá $15 - $20/m2

Sky City Tower 88 Láng Hạ là tòa nhà tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Với mục đích cho thuê văn phòng, tòa nhà có rất nhiều thuận lợi đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, thiết kế phong cách hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện và giá thuê cạnh tranh. Đối với nhiều loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia thì đây là một địa chỉ thuê rất phù hợp.

Vị trí tòa nhà Sky City

Sky City Towers nằm trên đường Láng Hạ, gần với điểm giao của đường Láng Hạ và Lê Văn Lương với đường Láng. Điều đó khiến cho các văn phòng đặt tại Sky City Tower có những lợi thế rất lớn đến từ vị trí như:

+ Giao thông  thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến nhiều tuyến phố lớn, khu vực trung tâm thành phố và khu vực ngoại thành.

+ Giao thông 2 làn, lại có cầu vượt trên cao nên ít bị ách tắc giao thông, thuận tiện di chuyển.

+ Khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa, các trung tâm thương mại, các tập đoàn kinh doanh lớn… nên rất thuận tiện cho việc giao dịch, hợp tác kinh doanh.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa khác gần đó: Newtatco building, TDL building, Thang Long Ford, Vinaconex Tower …

Thiết kế kiến trúc và quy mô Sky City

Tổ hợp Sky City Tower bao gồm 2 tháp A và B có chiều cao 31 tầng và 3 tầng hầm, với tổng diện tích sử dụng 8760m2 gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

+ Khối văn phòng cho thuê thuộc tháp A, từ tầng 3 đến tầng 11 với diện tích mỗi sàn là 884 m2/ sàn, có thể phân chia linh hoạt mỗi sàn thành nhiều diện tích cho thuê văn phòng tùy thuộc vào nhu cầu của khách thuê.

+ Tòa nhà có 2 hướng nhìn thông thoáng, một phía nhìn ra đường Láng Hạ, một phía nhìn ra đường Láng tạo sự thoáng đãng cho không gian.

– Thiết kế độc lập, mạnh mẽ, hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng của toàn bộ khách thuê.

Tiện ích và trang thiết bị tại Sky City 88 Láng Hạ

Toàn bộ 3 tầng hầm của tổ hợp Sky City được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu của dân cư, nhân viên làm việc và khách hàng với sức chứa 500 ôtô và 1500 xe máy.

Tòa nhà là tổ hợp các căn hộ cao cấp, các trung tâm thương mại và khu văn phòng nên có rất nhiều tiện ích cho việc giao dịch, hợp tác làm việc cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm…

Hệ thống thiết kế hoàn thiện, hiện đại với các trang thiết bị nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế: thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh chuyên nghiệp 24/24, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống vệ sinh làm việc liên tục, đảm sự sạch sẽ, thẩm mỹ…

Tòa nhà sử dụng hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi trọng tải 1350kg đáp ứng nhu cầu di chuyển lên tất cả các tầng của tòa nhà

Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh, có công suất lớn

Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện của cả tòa nhà, đảm bảo các hoạt động của tòa nhà sẽ luôn được liên tục.

Tổ hợp Sky City sử dụng hệ thống quản lý thông minh BMS theo tiêu chuẩn quốc tế giúp quản lý và điều hành hoạt động một cách thống nhất, chuyên nghiệp, hiệu quả.

*** Là một trong những tòa nhà hạng B cao cấp tại khu vực quận Đống Đa, Sky City Tower thích hợp cho thuê với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, các doanh nghiệp đang trên đà phát triển và không ngừng mở rộng quy mô. Đặt văn phòng tại Sky City Tower không chỉ là cách để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn là cách để doanh nghiệp khẳng định vị trí trên thương trường và các đối tác kinh doanh.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $15 - $20/m2
 • Loại : Văn phòng hạng B
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 7: 8h -18h30
 • Diện tích sàn : 884 m2
 • Số tầng : 31 tầng nổi, 3 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,7m
 • Đỗ xe : Toàn bộ diện tích 3 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe
 • Thang máy : Hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi trọng tải 1350kg đáp ứng nhu cầu di chuyển lên tất cả các tầng nhà
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa trung tâm công suất lớn, hiện đại thông minh.
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện của cả tòa nhà
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.