Tòa nhà Zodiac Building

Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $12 - $16/m2

Zodiac Building sở hữu một vị trí có nhiều lợi thế trên phố Duy Tân và thu hút khách thuê khi có thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, chất lượng quản lý tốt. Đây là tòa nhà đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một cao ốc văn phòng cho thuê với hệ thống đỗ xe bán tự động hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ, các tiện nghi, tiện ích đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu khách thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện hoặc trụ sở giao dịch.

Vị trí toà nhà văn phòng Zodiac

Toà nhà Zodiac nằm trên phố Duy Tân, Cầu Giấy – đây là tuyến phố tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, hệ thống nhiều ngân hàng, lại nằm trong khu đô thị mới Cầu Giấy là một trong những khu đô thị phát triển thuộc khu vực phía Tây, nên có nhiều cơ hội mở rộng, phát triển kinh doanh.

+ Zodiac Building nằm cách đầu đường Phạm Hùng khoảng 200m. Tòa nhà có thể dễ dàng nhận diện khi đi trên đường Phạm Hùng. Phố Duy Tân có lợi thế lớn về giao thông khi có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn và đường vành đai giúp dễ dàng di chuyển ra các tỉnh thành lân cận, sân bay quốc tế Nội Bài hay đi vào trung tâm thành phố rất thuận tiện.

Quy mô thiết kế và trang thiết bị tại tòa nhà:

Tòa nhà văn phòng Zodiac bao gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó 15 tầng sử dụng làm văn phòng cho thuê, tầng 16 là nhà 1 nhà hàng, 2 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe có sức chứa trên 50 ô tô và 700 xe máy.

Zodiac Building được xây dựng trên diện tích đất 1.112m2, diện tích sử dụng 6000m2, diện tích mỗi sàn 620m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng.

Tòa nhà được thiết kế hiện đại với mặt tiền rộng, thoáng đãng, hệ thống trang thiết bị hoàn thiện:

+ Chiều cao trần: 2,65m & sử dụng trần thạch cao sợi khoáng Daiken – Nhật Bản.

+ Hệ thống 3 thang máy tốc độ cao Mitsubishi – Nhật Bản với trọng tải 15 người/thang đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng giữa các tầng nhà, không bị ách tắc trong khung giờ cao điểm. Thiết kế thang máy sử dụng hệ thống kính hộp hai lớp cách âm cách nhiệt, xung quanh ốp hợp kim nhôm Hàn.

+ Sử dụng hệ thống kính 3 lớp có tác dụng cách âm giúp tạo môi trường làm việc yên tĩnh, hiệu quả.

+ Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng. Trạm biến áp 1260KVA, máy phát điện FG Willson 1000KVA.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Hochiki – Nhật Bản.

+ Hệ thống điều hòa không khí kỹ thuật số VRF-Sam sung, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

Tiện ích và dịch vụ tại Zodiac Building

Văn phòng cho thuê Zodiac Building có khả năng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đỗ xe của khách hàng làm việc trong tòa nhà hoặc khách đến làm việc tại đây với  2 tầng hầm và một phần diện tích phía trước tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe. Sử dụng công nghệ đỗ xe bán tự động cùng với hệ thống thang nâng ô tô giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng, đồng thời tạo sự thuận tiện, an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng khi gửi hay lấy xe.

– Tầng 16 của tòa nhà là thiết kế nhà hàng cao cấp phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của các khách hàng thuê văn phòng tại đây.

– Bộ phận lễ tân và bộ phận quản lý tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhằm hướng dẫn và đáp ứng 100% các nhu cầu/yêu cầu của khách hàng.

– Hệ thống an ninh làm việc 24/24, thay đổi ca trực theo phiên nhằm đảm bảo an toàn và anh ninh cho tòa nhà.

Zodiac Building được áp dụng hệ thống quản lý thông minh BMS Yamasake – Nhật Bản giúp tận dụng tối đa nguồn năng lượng nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng thuê văn phòng và bảo vệ môi trường xanh.

*** Tại khu vực phố Duy Tân – Cầu Giấy, Zodiac Builing là tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội đạt chuẩn về chất lượng cũng như có rất nhiều lợi thế về vị trí, giao thông đi lại, các ưu điểm về thiết kế, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, các tiện nghi, tiện ích. Đối với những đơn vị đang tìm kiếm một địa chỉ để làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng đại diện thì Zodiac Builing là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Maison Real cho thuê văn phòng tại tòa nhà Zodiac

Maison Real là đối tác dịch vụ cho thuê văn phòng tại tòa nhà Zodiac Building. Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin giá thuê mới nhất về tòa nhà Zodiac Builing và các toà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, xin vui lòng liên hệ:

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $12 - $16/m2
 • Loại : Văn phòng hạng B
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h; Thứ 7: 8h - 12h30.
 • Diện tích sàn : 620 m2
 • Số tầng : 16 tầng nổi, 2 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,65 m
 • Đỗ xe : Toàn bộ diện tích tầng hầm và phía trước tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe
 • Thang máy : Hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi trọng tải 15 người/thang
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa kỹ thuật số VRF-Samsung
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng FG Willson 1000KVA đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.