Sàn giao dịch Bất động sản Thượng Lưu Land tổ chức khóa đào tạo nội bộ định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

Thị trường bất động sản (BĐS) đang có những thay đổi “chóng mặt” với hàng loạt chính sách, bộ luật được sửa đổi, bổ sung… Đây không chỉ là thách thức, mà còn là cơ hội để những ai đam mê, yêu thích kinh doanh BĐS nhập cuộc.

 

Một nhân viên môi giới bất động sản sẽ phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề:

1. Khó khăn vì thiếu kiến thức: Nghề nào có ngôn ngữ của nghề đó, khi bạn bắt đầu làm bất động sản thì vốn từ về “bất động sản” của bạn sẽ rất hạn chế. Điều này dẫn tới việc bạn không thể tư vấn khách hàng hay, hấp dẫn và giàu tính thuyết phục như các bạn môi giới lâu năm trong nghề.

2. Khó khăn vì thiếu kỹ năng: Nhiều bạn mới nhiệt tình, năng nổ, biết đầu tư rồi, biết tư vấn sơ bộ luôn nhưng tư vấn xong khách vẫn rớt như thường. Nguyên nhân là do bạn ấy đang thiếu kỹ năng sử dụng “kỹ nghệ chốt khách” và bạn ấy cũng chưa hiểu về quy trình của event chốt khách.

3. Khó khăn vì chính “bản thân bạn”: các bạn môi giới mới vào nghề thường hay nhút nhát, kém tự tin và luôn hoài nghi vào khả năng của bản thân: “không biết mình có làm được không?” “mấy tháng rồi không bán được có lẽ mình không hợp với nghề này”, “mức lương này sao sống nổi”, “đi nắng tiếp khách không một ngày nghỉ ngơi, cuộc đời sẽ đi về đâu?”…cùng hàng tá câu hỏi khác nữa.

 

Khóa đào tạo do sàn BĐS Thượng Lưu Land tổ chức định kỳ hàng tháng sẽ mang đến cho tất cả cán bộ công nhân viên bổ trợ kiến thức, tìm hiểu và làm quen với BĐS,… những kiến thức cần và đủ về lĩnh vực BĐS.

– Những kiến thức cơ bản, tổng quan về BĐS, những quy luật kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất.

– Những yếu tố mang lại thành công trong kinh doanh bất động sản.

– Những kinh nghiệm được chia sẻ từ các nhà môi giới chuyên nghiệp, các chuyên gia BĐS hàng đầu.

– Môi trường giao tiếp chuyên nghiệp, được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và làm quen với môi trường kinh doanh BĐS.

Thượng Lưu Land – Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ và hợp tác sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

You have already added 0 property

Call Now 0888.986.888

Login

Register

Login Account

Login with demo user

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Invaild email address.